LỜI CẢM ƠN

12-10-20

Ngày 10/10/2020 vừa qua SHINKO đã khai trương thành công showroom mới tại 213 Xã Đàn.
Lời đầu tiên, SHINKO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác, đại lý và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui trong dịp khai trương của SHINKO!
Hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng, giày và trong nhà, văn bản cho biết 'SHINKO SHINKO SHINKO SHINKO HINKO INKO SHINKO SHINKO GRAND OPENING SHINKO XÃ SHINKO SHINKO SHINKO SHINKO SHINKO 2020'
Chương trình ưu đãi 15% toàn bộ sản phẩm nhân dịp khai trương SHINKO 213 Xã Đàn sẽ còn kéo dài đến hết 12/10, mong rằng Quý khách hàng không bị bỏ lỡ!
Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, showroom SHINKO Xã Đàn nói riêng và hệ thống showroom SHINKO nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị hơn nữa để trở thành nơi tin cậy mua sắm của khách hàng trên toàn quốc.
Tại buổi lễ, nếu còn thiếu xót trong khâu chuẩn bị và tiếp đón, rất mong quý vị có thể thông cảm và đóng góp ý kiến để những sự kiện tiếp theo chúng tôi có thể rút kinh nghiệm và làm tốt hơn.
Một lần nữa, SHINKO xin chân thành cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng!
    


    0
    Giỏ hàng
    Your cart is emptyReturn to Shop